Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DICOM IOT  

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi thiết bị đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Hiểu được tầm quan trọng của IOT trong cuộc sống, DICOM tự hào là một trong những nhà sản xuất tiên phong về ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng đến sự phát triển về con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo,an toàn và tiết kiệm với các thiết bị hiện đại tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

 

Nhà thông mình dicom

1. tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

 

Sản phẩm nhà thông minh Dicom của DICOM IOT sử dụng thiết bị đạt chuẩn chất lượng châu Âu , biến các công tắc bật tắt thông thường trở thành các công tắc hoạt cảnh , các công tắc biểu tượng thông minh phối hợp nhiều thiết bị điều khiển để thực hiện nhu cầu sống của gia đình, cũng như mang lại sự thuận tiện,an toàn và tiết kiệm cho gia đình. Các hoạt cảnh ,ngữ cảnh có thể thay đổi tùy chỉnh theo ý thích của chủ nhà mà ko làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống chính. Đặc biệt chủ nhà hoàn toàn có thể cấu hình hệ thống một cách dễ dàng mà không cần kỹ thuật.

Ngoài ra, nếu chủ nhà có nhu cầu mở rộng thiết bị trong tương lai, hệ thống thiết bị thông minh của DICOM sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, thay thế và bổ sung thiết bị theo nhu cầu sử dụng không làm thay đổi thiết kễ sẵn có của chủ nhà khi lắp đặt. 

2. Thiết kế sang trọng và hiện đại


Lấy nguồn cảm hứng từ kiến trúc châu Âu lịch lãm, sản phẩm điện thông minh Dicom DICOM IOT được thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của “nhà thông minh DICOM”.
Đặc biệt, công tắc cảm ứng là mặt kính sang trọng, độ bền cao, phù hợp với mọi nội thất và phong cách sống đa dạng của gia chủ sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của căn hộ.

3. tùy chỉnh đơn giản và dễ dàng

 

Chủ nhà hoàn toàn có thể tùy chỉnh các hoạt cảnh trên phím rất dễ dàng. Với tiêu chí “plug & play”, cắm là chạy, hệ thống nhà thông minh Dicom của DIOCM IOT rất thân thiện với con người và môi trường,an toàn,tiết kiệm, chủ nhà hoàn toàn có thể tự thiết kế cho riêng mình một hệ thống smarthome theo ý thích.

 

Hệ thống DHOME được điều khiển từ xa ở bất kỳ đâu và không giới hạn thiết bị kết nối.

4. an toàn và tiết kiệm năng lượng

 

 

Các sản phẩm của DICOM IOT được thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, chứng nhận CE, điện áp trên mặt công tắc chỉ 3.3V rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hệ thống được thiết kế thông minh nhằm tối thiểu hóa mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho gia đình.

                      

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

NGAY TRONG KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ BẠN

 

 

Nhà thông minh Dicom là sự kết hợp hoàn hảo của trung tâm điều khiển, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều khiển rèm, hệ thống tự động mang phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng châu ÂU, cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời của hệ thống âm thanh Bluetooth xuất xứ Tây Ban Nha và hệ thống tự động giám sát môi trường… khách hàng sẽ được cảm nhận và tận hưởng một cuộc sống với vô vàn tiện nghi.

                      

TẠI SAO NÊN CHỌN DICOM IOT

 

SẢN PHẨM CAO CẤP

Sản phẩm được thiết kế sang trọng và hiện đại, chất lượng tiêu chuẩn công nghệ châu Âu.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

HỖ TRỢ TỐI ĐA NHÀ PHÂN PHỐI

Với vai trò là nhà sản xuất, DICOM luôn có những chính sách tốt nhất cho các nhà phân phối sản phẩm của chúng tôi.

LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Giá trị cốt lõi của DICOM là hướng đến chất lượng cuộc sống, mọi ý kiến của khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng một cách tốt nhất.